Điểm sáng: Đội văn nghệ trường THCS Thị Trấn

Năm học 2013-2014, đội văn nghệ trường THCS Thị Trấn tiếp tục được duy trì và hoạt động có hiệu quả. Cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và sự nhiệt tình của mình, đội văn nghệ đã tích cực tập luyện và có nhiều tiết mục hay đặc sắc tham gia vào các hoạt động chào mừng của trường, của ngành và của huyện. Điều đặc biệt các bạn không chỉ hát hay múa đẹp mà còn là những bạn học sinh có thành tích học tập tốt tiêu biểu như bạn Sái Hoàng Lan chi đội 8A, bạn Nguyễn Thanh Tùng chi đội 7A. Bên cạnh sự cố gắng, nhiệt tình của cả đội, các bạn còn hỗ trợ, giúp đỡ nhau, chỉ bảo nhau cùng tiến bộ. Trên nền tảng đó đội văn nghệ trường THCS Thị Trấn chắc chắn sẽ còn tiếp tục được duy trì và hoạt động có hiệu quả.